72 · Pháp lý & An toàn

Xóa Tài khoản

Cách yêu cầu xóa, những gì dừng ngay lập tức và những lưu giữ giới hạn nào có thể còn lại.

Đã cập nhật ·

Sử dụng Hồ sơ > Tài khoản và bảo mật > Xóa tài khoản. Máy chủ sẽ thu hồi quyền truy cập đang hoạt động và bắt đầu quy trình xóa; gỡ cài đặt ứng dụng không phải là yêu cầu xóa.

01Hiệu lực ngay lập tức

Khả năng hiển thị trong danh mục, ưu đãi mới, quyền truy cập nhắn tin, thiết bị đẩy, bản chiếu hồ sơ công khai và quyền truy cập dịch vụ đang hoạt động sẽ bị vô hiệu hóa trong khi quy trình xóa diễn ra.

02Xóa và lưu giữ giới hạn

Hồ sơ, phương tiện, chat, tham chiếu xác minh, cài đặt và các tập hợp dịch vụ sẽ bị xóa bởi quy trình phía máy chủ.

  • Các hàm băm chống lạm dụng bị hạn chế hoặc trường kiểm toán xóa có thể được giữ lại tối đa 90 ngày trước khi xóa vĩnh viễn.
  • Bằng chứng báo cáo hoặc hồ sơ chịu sự điều chỉnh của gian lận, tranh chấp thanh toán, an toàn, kiện tụng hoặc yêu cầu lưu giữ pháp lý chỉ có thể được giữ trong thời gian cần thiết.
  • Một lần đăng ký sau đó sẽ được đánh giá là một tài khoản mới theo các điều kiện chiến dịch có hiệu lực tại thời điểm đó; việc xóa và đăng ký lại không đảm bảo khôi phục hoặc gia hạn một quyền lợi khuyến mại trước đó.

03Gói thuê bao

Các token dịch thuật đã mua nhưng chưa sử dụng được hiển thị trước khi xóa kèm theo xác nhận lần thứ hai. Việc tiếp tục sẽ đóng quyền truy cập đối với số dư gắn với tài khoản đó; việc đăng ký lại không khôi phục lại số dư này. Việc hoàn tiền từ cửa hàng và các quyền bắt buộc của người tiêu dùng vẫn được áp dụng. Các gói đăng ký của cửa hàng phải được hủy riêng. Hồ sơ thanh toán/hoàn tiền bị hạn chế có thể vẫn còn nếu được yêu cầu để đối chiếu, giải quyết tranh chấp hoặc thực hiện các nghĩa vụ pháp lý.

04Trợ giúp

Nếu không thể hoàn tất việc xóa trong ứng dụng, hãy dùng https://ai72app.com/legal/account-deletion hoặc support@ai72app.com.

05Cách yêu cầu xóa tài khoản

Nếu bạn có thể đăng nhập, hãy bắt đầu quy trình từ Hồ sơ > Cài đặt ứng dụng > Tài khoản hoặc Hồ sơ/Menu > Cài đặt ứng dụng > Tài khoản > Xóa tài khoản. Ứng dụng có thể yêu cầu xác nhận cuối cùng; nếu yêu cầu được chấp nhận, quá trình xóa sẽ bắt đầu và bạn có thể bị đăng xuất. Nếu bạn không thể truy cập ứng dụng, hãy gửi email tới support@ai72app.com kèm theo số điện thoại đã đăng ký, mã quốc gia và yêu cầu xóa rõ ràng. Quá trình xóa sẽ không bắt đầu cho đến khi quyền sở hữu tài khoản được xác minh.

06Phương tiện truyền thông và phương tiện chia sẻ

Ảnh, video, tin nhắn thoại, đầu ra âm thanh, hình thu nhỏ, bản xem trước, URL đã ký, truy cập siêu dữ liệu và tham chiếu Phương tiện được chia sẻ có thể bị ảnh hưởng khi xóa. Quyền truy cập phương tiện có thể bị xóa, ẩn, vô hiệu hóa, cách ly, xóa, ẩn danh hoặc giữ lại theo ngoại lệ về an toàn hoặc pháp lý. Phương tiện chia sẻ không cấp quyền tải xuống hoặc phân phối lại. 72 có thể sử dụng các biện pháp kiểm soát quyền truy cập trong ứng dụng nhưng không thể ngăn chặn hoàn toàn việc chụp ảnh màn hình, ghi màn hình, ghi trên thiết bị khác hoặc các bản sao được di chuyển ra ngoài ứng dụng.

07Báo cáo, chặn và hồ sơ kiểm duyệt

Báo cáo của bạn, báo cáo chống lại bạn, chặn/bỏ chặn, quyết định kiểm duyệt, cách ly phương tiện/hồ sơ bị vô hiệu hóa/xóa, lịch sử kháng cáo/hỗ trợ, an toàn cho trẻ em, khai thác, đe dọa, lừa đảo và lạm dụng có thể được giữ lại sau khi xóa tài khoản để bảo vệ người dùng khác, ngăn chặn lạm dụng lặp lại, phản hồi các yêu cầu pháp lý, bảo vệ bằng chứng hoặc giải quyết tranh chấp.

08Thông báo và hồ sơ thiết bị

Mã thông báo đẩy, bản ghi thiết bị, cài đặt xem trước thông báo, siêu dữ liệu gửi và siêu dữ liệu hành động thông báo có thể bị xóa, vô hiệu hóa, ẩn danh hoặc giữ lại trong một khoảng thời gian giới hạn. Sau khi xóa tài khoản, 72 người có thể ngừng gửi thông báo và xóa mã thông báo đẩy. Một số nhật ký phân phối, kiểm tra, bảo mật và ngăn chặn lạm dụng có thể vẫn được lưu giữ ở mức độ hạn chế.

09Thanh toán và đăng ký

Xóa tài khoản và hủy đăng ký là các quá trình riêng biệt. Xóa tài khoản 72 của bạn hoặc gỡ cài đặt ứng dụng có thể không tự động hủy đăng ký App Store / Google Play của bạn. Bạn phải quản lý và hủy đăng ký riêng biệt thông qua cài đặt đăng ký Apple ID / App Store hoặc đăng ký Google Play. Hồ sơ thanh toán, thuế, giao dịch, biên nhận, quyền lợi, hoàn tiền, gian lận, kế toán, pháp lý và tranh chấp có thể được Apple/Google hoặc 72 lưu giữ theo luật hiện hành và các quy tắc nền tảng. Việc xóa tài khoản hoặc hạn chế tài khoản không đảm bảo hoàn lại tiền.

10Sao lưu, nhật ký và bộ nhớ đệm

Bản sao lưu có thể vẫn còn trong một khoảng thời gian giới hạn. Nhật ký bảo mật, có thể gọi được, sự cố, gỡ lỗi, phân tích, kiểm tra, Firebase/GCP và nhật ký ngăn chặn lạm dụng có thể được lưu giữ trong khoảng thời gian giới hạn. URL đã ký và quyền truy cập bộ đệm có thể hết hạn theo quy tắc sản phẩm. Xóa bộ nhớ đệm của thiết bị cục bộ có thể yêu cầu gỡ cài đặt ứng dụng hoặc sử dụng cài đặt thiết bị.

11Quyền và hỗ trợ của người dùng

Theo luật hiện hành và xác minh danh tính, bạn có thể có quyền truy cập, chỉnh sửa, xóa, di chuyển, phản đối, hạn chế, rút lại sự đồng ý và khiếu nại lên cơ quan có thẩm quyền. KVKK, GDPR, GDPR của Vương quốc Anh, luật về quyền riêng tư của tiểu bang Hoa Kỳ, LGPD và các luật địa phương khác có thể yêu cầu các quy trình bổ sung. Sử dụng hỗ trợ trong ứng dụng hoặc support@ai72app.com để yêu cầu.

12Việc xóa tài khoản nào không đảm bảo

Việc xóa tài khoản không thể xóa ảnh chụp màn hình, bản ghi màn hình hoặc bản ghi trên thiết bị khác do người dùng khác thực hiện; khôi phục thông tin di chuyển ra ngoài 72; xóa ngay lập tức mọi bản sao lưu, nhật ký, bộ đệm hoặc bản ghi kiểm tra; đảm bảo xóa ngay lập tức các hồ sơ báo cáo, lạm dụng, kiểm duyệt, pháp lý hoặc tranh chấp; hoặc đảm bảo rằng nội dung được phân phối trước đó sẽ biến mất ngay lập tức khỏi mọi chế độ xem ngang hàng.

13Xóa, gỡ cài đặt và chặn tài khoản là khác nhau

Gỡ cài đặt ứng dụng không phải là xóa tài khoản. Tắt quyền đẩy không phải là xóa tài khoản. Gỡ cài đặt ứng dụng mà không hủy đăng ký có thể không hủy đăng ký. Chặn người dùng khác không xóa tài khoản của bạn. Xóa đối với tôi chỉ có thể ảnh hưởng đến chế độ xem của riêng bạn. Xóa cho mọi người, nếu có, phải tuân theo quy tắc sản phẩm. Xóa tài khoản là một quá trình xử lý dữ liệu và tài khoản rộng hơn.

14Sai sót, khiếu nại và khắc phục

Nếu bạn vô tình xóa, hãy liên hệ với support@ai72app.com càng sớm càng tốt. Việc phục hồi không được đảm bảo. Sau khi hoàn tất việc xóa hoặc ẩn danh, một số dữ liệu có thể không thể khôi phục được. Yêu cầu xóa sau lệnh cấm kiểm duyệt, sự cố an toàn, tín hiệu gian lận hoặc yêu cầu pháp lý có thể phải tuân theo các trường hợp ngoại lệ về an toàn và lưu giữ theo pháp luật.

Nhà cung cấp dịch vụ và liên hệ về quyền riêng tư

72 · Recep Duman

support@ai72app.com

Câu hỏi, yêu cầu về quyền riêng tư và báo cáo an toàn: support@ai72app.com. Trong trường hợp nguy hiểm khẩn cấp, hãy liên hệ dịch vụ khẩn cấp tại địa phương.